Quầy bàn thu ngân siêu thị chuyên dụng

Kinh doanh tạp hóa , siêu thị mini với quy mô nhỏ là phương án kinh doanh khá phù hợp nhưng lại cực khó khăn vì tính cạnh tranh cao, dễ bị các hệ thống siêu thị lớn thu hút khách hàng. Mặc dù các chủ cửa hàng cũng đã cạnh tranh được về giá với các nguồn cung cấp hàng tiêu dùng đa dạng và phong phú như hiện nay. Nếu các bạn hiểu về gốc rễ và các vấn đề liên quan đến việc quản lý và có chiến lược bán hàng cụ thể.

Ngoài việc nắm bắt nhu cầu và tập trung về hướng đi riêng của mô hình quy mô nhỏ và vừa thì các chủ cửa hàng phải tạo ra được hướng đi riêng biệt để tạo được ấn tượng đối với khách mua hàng đồng thời có điểm nhấn ghi nhớ mỗi khi khách hàng đến mua hàng. Hàng hóa cần tập trung những mặt hàng cần thiết, nắm bắt nhu cầu về nhóm sản phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu cơ bản của người dân.

Trong quá trình seup và triển khai cửa hàng một cách bài bản thì việc đầu tư các phương tiện và nội thất phục vụ việc bán hàng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu cần lưu ý.

Hệ thống siêu thị không thể thiếu những quầy bàn thu ngân

Hệ thống siêu thị không thể thiếu những quầy bàn thu ngân

Việc đầu tiên sau khi đầu tư bố trí quầy kệ để hàng phù hợp với diện tích, tận dụng để hàng và trưng bầy hàng hóa thì khu vực bố trí thanh toán sau khi mua hàng rất quan trọng.

Với không gian không quá lớn của các cửa hàng, siêu thị mini thì việc để bàn thu ngân siêu thị hợp lý với kích thước gọn và đáp ứng được đầy đủ các chức năng cần thiết để thuận tiện cho việc thanh toán.

Trước đây các mô hình kinh doanh quy mô nhỏ không trú trọng thường chỉ sử dụng các loại bàn văn phòng, bàn vi tính, bàn gỗ ép vừa không hiệu quả mà bàn lại dễ mối mọt xuống cấp gây mất thẩm mỹ. Nắm bắt được nhu cầu mong muốn thay đổi và mang lại hiệu quả trong kinh doanh cho các cửa hàng nhỏ lẻ OneTech Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất bàn thu ngân chuyên dụng như các hệ thống siêu thị lớn đang sử dụng với giá thành chỉ bằng 1/2.

OneTech Việt Nam thiết kế những mẫu bàn thu ngân đẹp , tiện dụng

OneTech Việt Nam thiết kế những mẫu bàn thu ngân đẹp , tiện dụng

Quầy bàn thu ngân OneTech Việt Nam được thiết kế khoa học theo hình chữ L gồm 2 phần:

Bàn chính hay còn gọi là bàn thanh toán :

Có tác dụng để khách để hàng và nhân viên thu ngân kiểm hàng tít mã hàng khi thanh toán, tránh sai sót và nhầm lẫn về số lượng cũng như giá cả từng mặt hàng.

Mặt bàn bằng inox cao cấp, thân bàn bằng sắt sơn tĩnh điện chống gỉ, kích thước có sẵn chuẩn với 3 loại

Dài 1200mm x R550mm x C850mm
Dài 1500mm x R550mm x C850mm
Dài 1800mm x R550mm x C850mm

Xem thêm : bàn thu ngân nhỏ

Bàn Vi Tính ( bàn vuông ):

Bàn vi tính vi tính được thiết kế hình vuông. Mặt bàn để màn hình cảm ứng, hoặc máy pos bán hàng, máy vi tính, máy in bill. Bên dưới được thiết kế 2 ngăn , một ngăn để két tự động, một ngăn kéo đựng tiền được phân chia 4 ngăn để phân loại tiền . Một khoang rộng để CPU hoặc ổ điện cần thiết.
Mặt bàn bằng inox cao cấp, thân sắt sơn tĩnh điện chống gỉ.

Kích Thước D550mm x R550mm x C850mm.

Bàn quầy được sản xuất với kích thước theo chuẩn đa dạng về màu sắc : đỏ, cam, xanh dương, xanh lá cây, trắng… Chúng tôi còn nhận sản xuất bàn với kích thước theo yêu cầu để phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.
OneTech Việt Nam đã đồng hành cùng các siêu thị , cửa hàng từ nhỏ đến lớn trong suốt 7 năm qua với mong muốn mang đến những giá trị sản phẩm chất lượng cao, lợi ích và hiệu quả kinh doanh đến khách hàng.

OneTech triển khai và lắp đặt bàn thu ngân cho các hệ thống siêu thị trên toàn quốc

OneTech triển khai và lắp đặt bàn thu ngân cho các hệ thống siêu thị trên toàn quốc

Xem thêm : mẫu bàn thu ngân rẻ

Địa chỉ mua quầy bàn thu ngân siêu thị tại Hà Nội

Được đầu tư về hệ thống nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và hiện đại tại CN5 – Khu Công Nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội , công nghệ sản xuất bàn thu ngân tiên tiến nhất , các sản phẩm khi đưa ra thị trường luôn bảo đảm về chất lượng : khả năng chịu trọng tải nặng , không bị mối mọt ,không mất màu sơn … với kiểu dáng sang trọng , hợp thời đại . Ngoài ra chúng tôi có showroom trưng bày các mẫu quầy bàn thu ngân , tính tiền mới nhất – đẹp nhất tại địa chỉ LOD29 Đường Phạm Văn Bạch – Cầu Giấy – Hà Nội . Khách hàng có thể đến xem và chiêm ngưỡng những thiết kế mới nhất , giá thành hợp lý nhất .

OneTech Việt Nam địa chỉ bán bàn thu ngân giá rẻ tại Hà Nội

OneTech Việt Nam địa chỉ bán bàn thu ngân giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *