MÁY IN HÓA ĐƠN

Hóa đơn bán lẻ khi mua hàng trong siêu thị, tạp hóa, shop thời trang… là thứ mà chúng ta nhận được từ thu ngân khi thanh toán. Tất cả các hóa đơn tiện lợi này được tạo ra từ máy in hóa đơn và phần mềm quản lý bán hàng. Các dòng máy in hóa đơn được phân phối chính hãng tại Onetech Việt Nam.

Các dòng máy in hóa đơn cơ bản hiện nay

Các dòng máy in hóa đơn hiện nay được sử dụng nhiều nhất và ổn định nhất là dòng máy in nhiệt – sử dụng công nghệ in nhiệt lên giấy cảm nhiệt để in ra hóa đơn cho khách hàng. Loại giấy in nhiệt này hiện cũng được phân phối trực tiếp tại Onetech Việt Nam.

Máy in khổ 57

– Sử dụng loại giấy in cỡ nhỏ (khổ ngang 5.7cm)
– Không cần phải đổ mực cho máy
– Nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, di chuyển

Máy in khổ 80

– Sử dụng loại giấy in khổ ngang 8cm.
– Không cần phải đổ mực cho máy
– Nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, di chuyển

Ưu điểm của dòng máy in nhiệt là không cần phải lo lắng tới việc đổ mực cho máy như các loại máy in thông thường. Tuy nhiên do là công nghệ in nhiệt trực tiếp lên giấy in vì vậy mà nội dung in thường không thể giữ được lâu (dưới 1 tháng).

Các dòng máy in khổ 57 hay khổ 80 hiện nay đều đáp ứng tốt nhu cầu in hóa đơn cho khách hàng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể chọn loại máy in phù hợp. Tại Onetech Việt Nam hiện đang phân phối các hãng máy in hóa đơn: Apos, Xprinter.. chính hãng, giá thành tốt và chính sách lắp đặt miễn phí cũng như hỗ trợ lâu dài trong suốt quá trình sử dụng của người dùng.

Khách hàng tham khảo các model máy in hóa đơn phía bên dưới :