MÁY CHẤM CÔNG

Máy chấm công hiện nay được xem là trợ thủ đắc lực của mỗi nhà quản lý, báo cáo nhanh chóng và cực kỳ chuẩn xác giờ giấc làm việc của nhân viên, chính vì vậy mà thiết bị này được sử dụng ngày càng nhiều. Onetech Việt Nam phân phối máy chấm công bằng vân taythẻ từ chính hãng, giá rẻ, bảo hành lâu dài từ các hãng Ronald Jack, Silicon, Wise Eye ..

Giải pháp chấm công hoàn hảo

Nếu trước đây việc chấm công cho người đi làm hoàn toàn làm bằng thủ công, chấm công bằng tay, bằng bảng excel, chưa kể việc tính toán đi sớm về muốn hay làm thêm giờ gặp nhiều khó khăn .

Bài toán tính toán chấm công cho người đi làm là bài toán khó cho người quản lý thì đến nay việc chấm công đã đơn giản, chỉ cần chiếc máy tính chấm công bằng vân tay hoặc thẻ từ để quẹt, mọi thông tin được lưu trê máy chấm công và máy tính kết quả là tính chính xác cao tuyệt đối, công bằng cho tất cả người đi làm .Xem thêm file excel quản lý chấm công .

Máy chấm công vân tay - thẻ từ Ontech Việt Nam

Máy chấm công là giải pháp không thể thiếu cho các doanh nghiệp

Sử dụng máy chấm công như thế nào

Máy chấm công được gắn cố định ở nơi ra vào, thiết bị được kết nối với máy tính qua cổng internet. Phần mềm chấm công được cài đặt sẵn máy tính, việc cần làm là cài đặt người chấm công qua vân tay hoặc thẻ từ, việc này chỉ cần làm lần đầu tiên, máy chấm công tự lưu thông tin.

Việc tính toán làm thêm giờ cho người đi làm cũng hoàn toàn cài đặt trên phần mềm máy chấm công. Cuối tháng người quản lý chỉ việc xuất dữ liệu thông tin qua file excel là mọi thông tin về giờ giấc ( đi muộn, về sớm, nghỉ, làm thêm giờ ) đều hiển thị hoàn toàn.

Thiết bị làm việc chính xác tuyệt đối, qua đó rất dễ dàng cho người quản lý nhân sự và chấm công cho người đi làm. Việc cài đặt máy chấm công do đội ngũ kỹ thuật tại nơi bán máy chấm công làm, doanh nghiệp khá đơn giản vì có sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên kỹ thuật từ Onetech Việt Nam.

Sử dụng máy chấm công ở đâu

Máy chấm công thẻ từ, vân tay là xu thế tất yếu của thời đại, đơn giản hóa mọi thao tác tăng năng suất làm việc của người lao động. Nên nhiều doanh nghiệm kinh doanh sản xuất , hệ thống siêu thị, cửa hàng, công ty… sử dụng.

Ngoài ra việc nhiều hãng sản xuất máy chấm công giúp người dùng có nhiều hơn sự lựa chọn . Việc lựa chọn máy chấm công loại nào tốt phù hợp với mô hình , quy mô nhân sự sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh Onetech Việt Nam tư vấn và giải đáp .

Khách hàng có thể tham khảo các model máy chấm công dưới đây :