Lắp đặt kệ siêu thị tại Hà Nam

Cách thủ đô Hà Nội 60km, Hà Nam là một tỉnh đồng bằng Sông Hồng thuộc vùng quy hoạch tập trung nhiều dự án về giáo dục, y tế, sơ sở hạ tầng trọng điểm. Thành phố Phủ Lý, khu công nghiệp Đồng Văn là một trong những nơi thu hút đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế thì nhu cầu về đời sống, tiêu dùng của người dân ngày càng được tăng cao. Các trung tâm mua sắm, siêu thị được đầu tư xây dựng ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu phát triển của người dân cũng như các doanh nghiệp.

Onetech – giải pháp mua kệ siêu thị tại Hà Nam

Biết đến Onetech Việt Nam là một nhà sản xuất giá kệ hàng đầu hiện nay nên nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh siêu thị đến những hộ kinh doanh nhỏ lẻ đã tìm đến chúng tôi để mua những sản phẩm chất lượng với giá tận gốc. Việc đầu tiên khi các khách hàng tại Hà Nam lựa chọn tin tưởng kệ siêu thị Onetech là với khoảng cách không quá xa thì khâu vận chuyển được đảm bảo nhanh chóng ngay trong ngày. Nhà máy Onetech được đặt tại khu công nghiệp Thạch Thất , Hà Nội chỉ mất từ 90 phút đến 2 giờ di chuyển, hàng hóa đã được chuyển nhanh chóng đến các địa điểm lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hà Nam.

kệ siêu thị tại hà nam

Onetech Việt Nam triển khai lắp đặt kệ siêu thị cho chị Hạnh – Đồng Văn , Hà Nam

Ngoài các sản phẩm giá kệ đặc thù được sản xuất cho các hệ thống siêu thị theo chuỗi hoặc trung tâm mua sắm thì loại giá kệ lưới phổ thông có sẵn được nhiều khách hàng kinh doanh với quy mô nhỏ tại Hà Nam lựa chọn tin dùng. Kệ siêu thị dạng lưng lưới do Onetech sản xuất với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào đến hệ thống sản xuất hoàn toàn trên dây truyền tự động. Chị Hạnh tại 59 Châu Cầu , Phủ Lý , Hà Nam là một ví dụ. Chị đã lựa chọn sử dụng kệ bày hàng Onetech cho cửa hàng tiêu dùng của mình với tiêu chí :

– Mua được hàng giá rẻ, chất lượng tốt.
– Được tư vấn tận tình bởi đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp.
– Thiết kế mặt bằng miễn phí, giao hàng nhanh chóng, lắp đặt tận nhà.

Giá kệ siêu thị phổ thông dạng lưới được sản xuất hàng loạt với sản lượng 500 bộ kệ / ngày với các loại kích thước tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu cho thị trường. Đối với những mặt bằng kinh doanh từ 20m2 đến 100m2 phổ biến tại Hà Nam thì việc lựa chọn loại giá kệ này là sự lựa chọn hợp lý. Mô hình hàng tiêu dùng mini chủ yếu sẽ setup cơ bản hai bên áp tường là kệ siêu thị đơn cao từ 1,5m đến 2,1m tùy từng mặt bằng, kệ đôi hai mặt cao từ 1,2m đến 1,8m. Xem thêm : mua kệ siêu thị tại Hà Giang

lắp đặt kệ siêu thị tại hà nam

Mẫu kệ siêu thị treo quần áo bằng chất liệu gỗ – inox rất chắn chắn

Kệ siêu thị đơn :

Chiều cao : 1,2m . 1,5m . 1,8m . 2m1 ( phổ biến là cao 1,5m và 1,8m )
Chiều dài mâm : 70cm , 90cm ,120cm
Số tầng từ 3-6 tầng mâm

Kệ đôi siêu thị :

Chiều cao : 1,2m . 1,5m . 1,8m
Chiều dài mâm :70cm , 90cm , 120cm
Số tầng mâm : 6-10 tầng mâm . Mỗi mặt 3 -5 tầng.

Với sự thiết kế linh hoạt, chặt chẽ khoảng cách giữa các tầng có thể điều chỉnh được để phù hợp với các mặt hàng được trưng bày . Ngoài ra có thể lựa chọn các mẫu kệ dạng lưới , kệ tôn lỗ , kệ tôn liền hoặc kệ v lỗ để có giải pháp bán hàng hiệu quả và thông minh .

giá kệ siêu thị Hà Nam

Onetech Việt Nam phân phối giá kệ siêu thị , kệ kính siêu thị ở Hà Nam

Thông số kĩ thuật giá bày hàng siêu thị :

– Lưới đan ô 6, hộp 12 x 12 kết nối dựng khung kệ.
– Cột trụ hộp 30×60 dày 1ly hàn robot tự động chắc chắn.
– Sàn đáy rộng 35cm, sàn tầng rộng 30cm kết cấu 2 tăng cứng đảm bảo việc bầy hàng không bị võng và để hàng hợp lý.
– Tay vấu dày 1,5ly được dập tăng cứng khỏe khoắn.
– Sơn tĩnh điện công nghệ Châu Âu trên dây truyền tự động.

Onetech Việt Nam luôn luôn đặt tiêu chí : chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất, dịch vụ tận tình nhất luôn luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng tại Hà Nam . Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn bán hàng một cách hiệu quả nhất .

kệ bày hàng

Onetech giải pháp kệ bày hàng siêu thị hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *