Kệ sắt Hòa Phát – một thương hiệu đã được khẳng định

Hòa Phát là một thương hiệu lớn trong ngành sắt thép và những sản phẩm liên quan đến nội thất và xây dựng. Kệ sắt Hòa Phát có những loại nào và giá thành ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Kệ sắt Hòa Phát có những loại nào?

Sau nhiều năm thành lập, tập đoàn Hòa Phát đã mở rộng kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có các sản phẩm về giá kệ sắt v lỗ đa năng để lưu trữ hàng hóa.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu, kệ sắt Hòa phát được đánh giá là chất lượng tốt, đa dạng về quy cách của thanh thép v lỗ. Một số loại mẫu kệ làm từ sắt v lỗ của Hòa Phát bao gồm:

 • Kệ sắt 2 tầng: Mẫu kệ sắt v lỗ 2 tầng được thiết kế với 2 mặt sàn để lưu trữ đồ đạc hoặc hàng hóa. Kệ sắt 2 tầng phù hợp với để lượng hàng hóa vừa phải, không quá nhiều. Chiều cao, độ rộng của kệ tùy biến theo lựa chọn của khách hàng.
 • Kệ sắt 3 tầng: Mẫu kệ 3 tầng sử dụng 3 mặt sàng để hàng nên có khả năng lưu trữ được số lượng hàng hóa nhiều hơn so với kệ 2 tầng.
 • Kệ sắt v lỗ 4 tầng: Thiết kế với 4 tầng để hàng giúp tăng khả năng lưu trữ. Chiều cao của những bộ kệ này cũng lớn hơn so với 2 loại kệ nêu trên.
 • Kệ sắt v lỗ 5 tầng: Mẫu kệ 5 tầng có kích thước và khả năng chứa hàng nhiều hơn. Chính vì vậy, diện tích sàn để lắp đặt kệ cũng nhiều hơn.
Kệ sắt v lỗ Hòa Phát
Kệ sắt v lỗ 5 tầng đa năng ứng dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu kệ 6 tầng, 7 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến diện tích của kho hàng để lắp đặt kệ có kích thước phù hợp.

Cấu tạo của kệ sắt Hòa Phát

Mặc dù có số tầng và kích thước khác nhau nhưng một bộ kệ sắt v lỗ Hòa Phát có cấu tạo chung như sau:

 • Bộ khung của kệ: Được làm từ những thanh sắt v lỗ với kết cấu chắc chắn. Các lỗ trên thanh sắt v có thể giúp bạn thay đổi kích thước linh hoạt và dễ dàng nhất.
 • Mâm tầng của kệ: Được làm bằng các tấm tôn liền hoặc tôn lỗ. Bên hông có đục các lỗ nhỏ tương thích với lỗ trên thanh v lỗ để lắp đặt kệ. Số lượng mâm tầng có thể tùy biến từ 2 – 7 tầng theo mục đích của chủ kho.
 • Các miếng ke góc: Ke góc được lắp đặt ở các góc trên và dưới của kệ v lỗ. Bộ phận này có công dụng chính là tạo sự chắc chắn, giảm rung lắc. Nhờ đó, kệ sẽ không bị xiêu vẹo khi lưu trữ các loại hàng hóa. Số lượng ke góc mỗi bộ kệ thường là 8 chiếc cho 4 góc trên và 4 góc dưới.
 • Bulong, ốc vít: Sử dụng để liên kết các chi tiết của bộ kệ với nhau. Đường kính của ốc vít sẽ vừa với lỗ trên mâm tầng và khung sắt.
Nhà máy sản xuất Hòa Phát
Nhà máy sản xuất Hòa Phát

Bên cạnh những chi tiết của bộ kệ sắt Hòa Phát nêu trên, tùy theo loại hàng hóa lưu trữ mà khách hàng nên sử dụng một số loại phụ kiện để lưu trữ hàng hóa dễ dàng hơn. Phổ biến là các loại giỏ nhựa để chứa các đồ dùng nhỏ hay linh kiện sản xuất.

Kích thước của kệ sắt Hòa Phát

Nhờ sự đa năng, nên kệ sắt v lỗ Hòa Phát được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Do đó, các bộ kệ thường được tùy biến chiều cao, số tầng để tối ưu nhất.

Tuy nhiên, một bộ kệ Hòa Phát bằng sắt v lỗ được sản xuất theo các kích thước tiêu chuẩn như sau:

 • Chiều cao: Có 2 loại phổ biến là 1.5m và 2.0m. Ngoài ra, khách hàng có thể thay đổi tùy theo yêu cầu và diện tích của khu vực đặt kệ.
 • Chiều dài: Đây cũng tương ứng với chiều dài của các mâm tầng. Chiều dài kệ thường là 1.0m, 1.2m và 1.5m.
 • Chiều sâu của kệ: Tương ứng với độ rộng của mâm tầng. Mâm tầng kệ sắt Hòa Phát được sản xuất với độ rộng là 0.3m, 0.4m, 0.5m, 0.6m,…
 • Số lượng tầng: 2 – 7 tầng tùy yêu cầu.
Giá kệ thép hòa phát
Giá kệ thép hòa phát – rất chắc chắn, độ bền cao

Các loại sắt v lỗ được sử dụng có độ dày khoảng 1.5mm, 1.8mm hoặc 2.0mm. Kích thước 2 cạnh đó là 3x3cm, 3x5cm, 4x6cm.

Ứng dụng của kệ sắt Hòa Phát

Là một mẫu kệ đa năng, kệ sắt v lỗ của Hòa Phát được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, cụ thể là:
Sử dụng để trưng bày hàng hóa: Nhiều cửa hàng tạp hóa, siêu thị sữa, gian hàng,… dùng kệ để trưng bày sản phẩm. Với số tầng linh hoạt, tải trọng khoảng 120kg mỗi sàn sẽ giúp việc bày sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

 • Lưu trữ hàng hóa trong kho: Kệ sắt v lỗ còn được gọi là kệ kho hàng hạng nhẹ. Kệ rất phù hợp để lưu trữ các loại hàng hóa có khối lượng nhỏ làm giá sắt để tài liệu, hồ sơ, linh kiện điện tử,…
 • Sử dụng cho nhà kho gia đình: Nhiều gia đình mua kệ sắt Hòa Phát về để đặt trong nhà kho gia đình. Các dụng cụ và thiết bị nhỏ dễ dàng được chứa trên kệ giúp cho nhà kho của bạn trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn.
 • Làm kệ đặt chậu cây, trồng cây: Với độ bền cao, kệ có thể được lắp đặt ngoài trời, sân thượng để trồng cây, để đặt chậu hoa. Xem thêm các mẫu kệ sắt để chậu cây đẹp.
Giá kệ trưng bày hàng Hòa Phát
Giá kệ trưng bày hàng Hòa Phát – mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Ngoài ra, còn rất nhiều công năng khác, mỗi người đều có thể lắp đặt được bộ kệ làm từ sắt v lỗ hoàn chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

Hiện nay, kệ sắt v lỗ Hòa Phát được phân phối ở rất nhiều đại lý trên toàn quốc. Bạn có thể mua ở các tiệm kim khí một cách dễ dàng. Giá một bộ kệ sắt v lỗ khá rẻ, chỉ từ vài trăm nghìn đồng là bạn đã có thể lắp đặt được bộ kệ đa năng, tiện dụng.

Trên đây là những thông tin về kệ sắt Hòa Phát được rất nhiều người tìm mua. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được nhiều kiến thức hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU