Kệ kính siêu thị giá rẻ Hà Nam

Hiện nay xu thế sử dụng giá kệ siêu thị đã và đang dần phổ biến trong các cửa hàng trên địa bàn cả nước. Phần lớn các cửa hàng này đang đi theo mô hình chung của một siêu thị mini. Để tạo nên sự khác biệt cho cửa hàng mình, cũng như tạo nên sự độc đáo, đã có một vài chủ cửa hàng lựa chọn kệ kính siêu thị. Vậy kệ kính có gì đặc biệt để có thể hút hồn các ông chủ, bà chủ đến như vậy?

Vào một buổi chiều mùa thu, khi đang ngồi thiết kế mặt bằng cho một siêu thị mini sắp mở tại Thanh Hóa. Tiếng chuông điện thoại reo lên, và đầu dây bên kia là Anh Tân – Ông chủ cửa hàng các sản phẩm xách tay Nhật Bản, sắp sửa mở mới mặt bằng ở Hà Nam.

Kệ kính siêu thị tại Hà Nam được sản xuất tại OneTech Việt Nam

Kệ kính siêu thị tại Hà Nam được sản xuất tại OneTech Việt Nam

Anh Tân cũng đã tìm hiểu một vài bên chuyên cung cấp kệ siêu thị trên mạng, thậm chí anh đã dành thời gian đến hai cửa hàng giá kệ trên địa bàn Hà Nam để có thể biết rõ về sản phẩm. Anh chia sẻ, có lần anh vô tình vào một cửa hàng và thấy kệ nhà ấy rất đẹp, anh chụp lại và muốn áp dụng kiểu kệ như vậy vào cửa hàng nhà mình. Nhưng khi anh đến hai nhà bán kệ kia thì họ bảo kệ này bên họ phải gia công tầm nửa tháng sẽ xong cho anh. Anh bắt đầu lo lắng, bởi vì chỉ tầm chín mười ngày nữa là ngày đẹp, anh cần khai trương cửa hàng.

Anh bảo anh chợt nhớ ngày trước có đọc được đâu đó bên kệ siêu thị Onetech chuyên cung cấp các loại kệ, và anh đã tìm được hotline của công ty. Sau một hồi trao đổi, và anh bảo “ Anh rất thích kệ như này, không biết bên em làm mấy ngày thì xong cho anh”. Tôi vội đáp “ Kệ này bên em làm trong vòng 5 ngày trở lại cho anh ạ”. Anh có vẻ vui mừng và nói “ May thế, anh sắp khai trương rồi, em cố gắng xong sớm cho anh nhé”.

Anh quả là người có tính thẩm mĩ cao, bởi lẽ, kệ anh đặt là sự kết hợp giữa màu đỏ của khung và màu đen của tay đỡ. Khi cho kính cường lực vào quả thực các bộ kệ trông rất đẹp và độc lạ.
Với một người dày công tìm hiểu anh Tâm chia sẻ:

Thứ nhất, kệ kính vừa đẹp mà nhìn rất “sang”

Đúng vậy, với chất liệu kính mang lại vẻ đẹp lung linh cho cửa hàng mà không có chất liệu nào giá rẻ có thể sánh được. Mọi sản phẩm khi bày lên kệ kính, giá trị được tôn lên rất nhiều. Nhờ thế sản phẩm cũng được khách hàng chú ý và mua nhiều hơn.

Thứ hai, kệ kính siêu thị giúp anh dễ quản lý hàng hóa

Khi bạn lắp kệ kính siêu thị cho cửa hàng, đồng nghĩa với việc bạn có thể quản lý cửa hàng của mình một cách xuyên suốt. Nhân viên và quản lý dễ dàng quán xuyến và kiểm soát hàng hóa hơn. Giúp cho cửa hàng tránh thất thoát hơn.

Thứ ba, so với các kệ thiết kế nội thất, kệ kính khung sắt tiết kiệm hơn nhiều

Kệ kính siêu thị giúp cho cửa hàng của bạn sáng hơn và khi đó bạn sẽ không cần quá lo lắng về hệ thống ánh sáng của cửa hàng. Nhờ có kệ kính mà cửa hàng có ít góc khuất hơn và vì thế bạn sẽ không mất nhiều chi phí đầu tư đèn điện cũng như giúp cửa hàng bạn tiết kiệm điện tối đa.

giá kệ siêu thị Hà Nam

OneTech Việt Nam phân phối giá kệ siêu thị , kệ kính siêu thị ở Hà Nam

Ngoài tiết kiệm điện, khi dùng kệ kính siêu thị bạn sẽ không phải lo đến mối mọt, ẩm mốc hay ô xi hóa,… và cũng không tốn công bảo trì nhiều như các loại kệ khác. Giúp cho bạn chỉ mất chi phí ban đầu và giá trị của nó khá bền vững.

Thứ tư, dễ bán hàng

Như trên có nói giá trị của sản phẩm được tôn lên khi bày trên, thực sự với những mặt hàng được bày lên kệ kính nhìn rất bắt mắt người tiêu dùng, kích thích người tiêu dùng. Khách hàng cũng có thể nhìn xuyên từ kệ này sang kệ khác nên nhìn thấy nhiều mặt hàng hơn, ngay cả các mặt hàng nằm ở vị trí khuất cũng có thể lọt vào tầm mắt của khách hàng giúp khách thích thú mua hàng nhiều hơn.

Với sự kết hợp của khung kệ và kính cường lực giúp cho cửa hàng của bạn trở nên hoành tráng và sang chảnh hơn rất nhiều.

kệ kính siêu thị giá rẻ Hà Nam

OneTech hỗ trợ lắp đặt kệ siêu thị cho khách hàng tại Hà Nam

Kệ siêu thị giá rẻ là sản phẩm vô cùng đa dạng và cần thiết để các hàng hóa được trưng bày sao cho đẹp mắt và tiết kiệm tối đa không gian diện tích mặt bằng. Nếu như các bạn đang có nhu cầu mở siêu thị thì đừng ngại gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi cung cấp các mặt hàng liên quan đến thiết bị siêu thị và tư vấn mở siêu thị một cách chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *