Kệ bày hàng siêu thị tại Đồng Tháp

Kệ siêu thị bày hàng loại nào cùng giống nhau? chắc chắn là không rồi, chỉ có đơn vị sản xuất chính hãng mới cho ra sản phẩm chất lượng và bền bỉ và giá tốt, huống chi sản phẩm này còn đòi hỏi “dùng cả đời” thì sao có thể chọn bừa được. Liệu mua kệ bày hàng siêu thị tại Đồng Tháp nói riêng hay kệ trưng bày hàng siêu thị tại miền Nam liệu có dễ, làm sao để mua được kệ bày hàng chính hãng? Sẽ rất đơn giản khi tìm hiểu cùng Onetech ngay sau đây.

Kệ bày hàng không như nhau, vậy chọn kệ siêu thị tại Đồng Tháp như thế nào ?

Các cụ có câu: “ăn chắc mặc bền”, chưa bàn tới các mặt hàng khác, nếu đã là kệ siêu thị, kệ kho V lỗ, kệ trung tải, kệ hạng nặng Pallet… dùng với mục đích trưng bày hàng hóa, sản phẩm thì chắc chắn quan tâm hàng đầu là sự bền bỉ. Khi mua hàng, những câu hỏi thường được người dùng đặt ra như: Kệ siêu thị này có chắc không? Kệ siêu thị chịu tải được bao nhiêu trên một sàn? Kệ siêu thị có dễ bị hoen gỉ?… chắc chắn còn rất rất nhiều thắc mắc khác, nhưng khoan hãy bối rỗi, ngay sau đây Onetech sẽ đi giải đáp lần lượt những khúc mắc này , hãy nhớ một điều rằng onetech là nhà sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu tại Đồng Tháp và trên toàn quốc .

Kệ siêu thị tại Đồng Tháp

Onetech Việt Nam – triển khai và lắp đặt hệ thống siêu thị tại Đồng Tháp

Cần phải nhấn mạnh, nhu cầu kệ siêu thị là rất lớn, không chỉ riêng kệ siêu thị tại Đồng Tháp, thế nên mà nguồn hàng cung ứng cũng rất đa dạng từ mẫu mã cho tới chất lượng. Bài toán đặt ra là mua kệ siêu thị chính hãng, giá tốt, chất lượng, thay vì hàng chợ (sản phẩm gia công thủ công) thì tuyệt nhiên chúng ta nên chọn hàng công ty để có được đảm bảo trong quá trình dùng.

Các mã kệ siêu thị phổ thông:

1. Kệ đơn :

Kệ đơn lưới:

• Kệ đơn lưới cao 1.2m
• Kệ đơn lưới cao 1.5m
• Kệ đơn lưới cao 1.8m
• Kệ đơn lưới cao 2.1m

Kệ đơn tôn đục lỗ

• Kệ đơn tôn đục lỗ cao 1.2m
• Kệ đơn tôn đục lỗ cao 1.5m
• Kệ đơn tôn đục lỗ cao 1.8m
• Kệ đơn tôn đục lỗ cao 2.1m

Kệ đơn tôn liền

• Kệ đơn tôn liền cao 1.2m
• Kệ đơn tôn liền cao 1.5m
• Kệ đơn tôn liền cao 1.8m
• Kệ đơn tôn liền cao 2.1m

2. Kệ đôi , kệ đôi độc lập :

Kệ đôi lưới

• Kệ đôi lưới cao 1.2m
• Kệ đôi lưới cao 1.5m
• Kệ đôi lưới cao 1.8m

Kệ đôi tôn đục lỗ

• Kệ đôi tôn đục lỗ cao 1.2m
• Kệ đôi tôn đục lỗ cao 1.5m
• Kệ đôi tôn đục lỗ cao 1.8m

Kệ đôi tôn liền

• Kệ đôi tôn liền cao 1.2m
• Kệ đôi tôn liền cao 1.5m
• Kệ đôi tôn liền cao 1.8m

Với các chiều cao đa dạng, mỗi mã đều có chiều dài: 0.7m, 0.9m và 1.2m cho người dùng thoải mái lựa chọn, phù hợp với diện tích không gian thực tế. Nói một cách dễ hiểu, ví dụ chiều dài dãy kệ cần sắp đặt là 3m, chúng ta sẽ dùng 2 bộ kệ dài 0.9m và 1 bộ kệ dài 1.2m. Rất đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, đảm bảo nhu cầu sử dụng thực tế , ngoài ra khách hàng có thể tham khảo mẫu kệ trưng bày hàng siêu thị tại vũng tàu .

Kệ bán hàng siêu thị tại Đồng Tháp

Mẫu kệ bày hàng siêu thị – cửa hàng tạp hóa tại Đồng Tháp

Với các sản phẩm kệ siêu thị, khả năng chịu tải trên mỗi mâm bày hàng đạt từ 50 – 70kg, với mâm đáy có thể hơn 10 – 20kg so với các tầng bày sản phẩm phí trên. Riêng đối với các dòng kệ kho V lỗ, kệ trung tải… thì độ khỏe khi để hàng hóa còn tốt hơn nữa. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta cần chọn đúng chủng loại, tuy nhiên kệ siêu thị vẫn là sản phẩm có độ thẩm mỹ cao nhất.

Theo lý thuyết là như vậy, tuy nhiên lắp đặt trên mặt bằng lại là bài toán khác. Trong quá trình thực hiện, thi công setup cửa hàng, siêu thị, tạp hóa… kệ siêu thị thường phát sinh khá nhiều yếu tố cần chỉnh sửa như: thay đổi số mâm tầng bày hàng so với quy chuẩn, sử dụng giỏ mì hay móc treo thay cho mâm tầng, lắp kệ lưới hay kệ tôn đục lỗ… và còn rất nhiều vấn đề phát sinh khác.

Chọn kệ trưng bày sản phẩm còn phụ thuộc vào kinh phí đầu tư, phụ thuộc vào kích thước không gian cửa hàng, phụ thuộc vào mặt hàng bán… nghe thì rất nan giải nhưng vấn đề không hề khó nếu chọn được đơn vị chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thực hiện trong lĩnh vực như Onetech Việt Nam.

Các dự án siêu thị sử dụng giá kệ bày hàng Onetech tại Đồng Tháp:

• Siêu thị Vinatex Sa Đéc
• Siêu thị VinaFood Mart
• Siêu thị Co.opmart

Ngoài ra, với hàng ngàn các siêu thị lớn nhỏ, tạp hóa trên địa bàn tỉnh đã được Onetech hoàn thiện mặt bằng, đáp ứng tối đa nhu cầu quản lý cửa hàng của nhà đầu tư và sự tiện lợi trong mua sắm đối với khách hàng.

Giải quyết vấn đề chung trong setup cửa hàng, siêu thị, tạp hóa.

Như đã nói phía trên, Onetech chính là đơn vị mà tham vấn, đưa ra các giải pháp thiết kế hiệu quả lắp đặt giá kệ bày hàng tại Đồng Tháp, không những vậy, đây còn là công ty trực tiếp sản xuất giá kệ trưng bày sản phẩm cho thị trường toàn quốc. Một vài điểm cần nói thêm về chất lượng cũng như công nghệ châu Âu trong sản xuất giá kệ siêu thị của Onetech:

Thứ nhất : sản phẩm 100% được kiểm tra kỹ thuật và chất lượng từ nguyên liệu thô đầu vào cho tới thành phầm đầu ra. Đảm bảo các mối hàn chặt chẽ, thông số kích thước chuẩn thiết kế… nhờ đó lắp đặt sản phẩm rất nhanh chóng, tăng độ thẩm mỹ, chắc khỏe khi bày hàng hóa lên.

Kệ bày hàng siêu thị tại Đồng Tháp

Mẫu kệ bày hàng siêu thị điện máy – gia dụng

Thứ hai : sản phẩm 100% được sơn tĩnh điện chống hoen gỉ. Nhắc đến sơn tĩnh điện là nhắc tới công nghệ sơn hiện đại bậc nhất hiện nay, với lò sơn 8 bước của Onetech, các chi tiết của bộ kệ hoàn toàn được “khoác áo” bằng lớp sơn tự động bền chắc, đảm bảo tuổi thọ trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng.

Thứ ba : sản phẩm được xuất xưởng đến tận tay người dùng, bỏ qua các khâu trung gian nhằm hạ thấp giá thành sản phẩm. Chính vì vậy mà các khách hàng phía Nam, miền Trung hay nhiều các tỉnh thành xa đều có thể mua sản phẩm giá gốc.

Thứ tư: nếu các nhu cầu về kệ trưng bày sản phẩm đặc biệt, khác các sản phẩm tiêu chuẩn: kệ rau củ, kệ quần áo, kệ kính, kệ gỗ… thì khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm vì nhà máy của Onetech luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đặc biệt đó.

Như vậy có thể nói, không mất nhiều thời gian, không cần tìm hiểu nhiều bên mà chỉ cần một giải pháp “Onetech” thì người dùng đã có thể hoàn thiện được khâu bố trí giá kệ trưng bày sản phẩm. Hơn thế, đơn vị Onetech còn đang phân phối chính hãng: máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy quét mã vạch, két tự động và đặc biệt là phần mềm quản lý bán hàng OnetechPos .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *