Kệ bày hàng siêu thị , bàn thu ngân tại Hà Giang

Những năm trở lại đây Hà Giang ngày càng nổi tiếng với các địa điểm du lịch , điển hình là cung đường Đồng Văn – Mèo Vạt ( tháng 1 – tháng 2 ) , lễ hội Trọi Trâu , lễ hội Lồng Tồng, chợ tình Khâu Vai, cao nguyên đá Đồng Văn , lễ hội Tam Giác Mạch, mua hoa cải vàng, mùa hoa cúc cam nổ rộ và nhiều địa điểm du lịch khám phá thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước .

Kèm theo sự phát triển của ngành du lịch thì nhu cầu sử dụng hàng hóa của người dân nơi đây cũng được nâng cao , nắm bắt được điều đó những nhà đầu tư chuyên ngành bán lẻ cũng như người dân nơi đây đã giục dịch đầu tư mở thí điểm 1 số cửa hàng siêu thị mini, siêu thị tiện lợi 24/7. Cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng tạp hóa , hàng siêu thị tiêu dùng chất lượng cao để phục vụ người dân nơi đây cũng như thực khách du lịch trong và ngoài nước. Nhưng để mở được một cửa hàng siêu thị mini hay hàng tiêu dùng theo đúng ý mình thì đâu có đơn giản như vậy, ngoài việc phải tìm được mặt bằng phù hợp thì việc tìm mẫu giá kệ trưng bày sản phẩm , hàng hóa , bàn thu ngân và thiết bị siêu thị cũng là một điều khá khó khăn. Nhận biết được nhu cầu của các nhà đầu tư công ty OneTech Việt Nam trong thời gian vừa qua đã tung ra thị trường 1 số mẫu kệ bày hàng siêu thịbàn thu ngân chuyên dụng , với kích thước đa dạng của mẫu kệ trưng bày từ chiều cao cho đến chiều dài, chiều rộng ắt hẳn sẽ phù hợp với mọi không gian của cửa hàng .

giá kệ siêu thị , kệ bày hàng tại hà giang

Giá kệ siêu thị , kệ bày hàng tại Hà Giang được sản xuất tại OneTech Việt Nam

Các mẫu kệ bày hàng siêu thị

– Chiều cao có sẵn như sau: cao 1m2, 1m5, 1m8, 2m1, 2m4 ( Kệ đơn chiều cao được sửa dụng nhiều nhất là cao 1m8 và 2m1 còn kệ đôi chiều cao được sửa dụng nhiều nhất là 1m5 và 1m8 ), tương ứng với chiều cao của kệ thì số lượng mâm của bộ kệ cũng sẽ thay đổi. Cao 1m2 có 3 sàn, 1m5 có 4 sàn, 1m8 có 5 sàn, 2m1 có 6 sàn .

– Chiều dài có sẵn như sau: dài 70, 90, 1m2 ( chiều dài được sử dụng nhiều nhất là 1m2 và 90 ) .

– Chiều rộng của mâm có sẵn : 45cm, 35cm , 30cm ( hàng thường sẽ được kết hợp bởi mâm đáy rộng 35, mâm tầng rộng 30, hàng dày sẽ được kết hợp bởi mâm đáy rộng 45, mâm tầng rộng 35, ngoài ra mn còn có thể tự các loại mâm khác với nhau để tạo nên sự khác biệt cho cửa hàng ) .

kệ

Mẫu kệ siêu thị đôi 70cm x 150cm – Xem mẫu kệ đôi siêu thị đầu dãy

Ngoài ra để cửa hàng được bắt mắt và chuyên nghiệp hơn thì bàn thu ngân cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Với thiết kế vững chắc được lắp ghép từ thân sắt sơn tĩnh điện ( chống gỉ), mặt bàn inox được bao quanh bởi ốp nhựa nhập.Ốp nhựa nhập thường có 3 màu cơ bản: xanh dương, xanh lá cây, đỏ, cam .Bàn theo mẫu hình chữ L, gồm một bàn con (bàn phụ) và 1 bàn thanh toán (bàn chính).

Các mẫu bàn thu ngân siêu thị

– Bàn con ( bàn phụ ): Với thiết kế 3 trong 1 gồm 1 ngăn chờ để két đựng tiền tự động, 1 hộc chờ để cây vi tính và 1 ngăn kéo tay cơ với 4 ngăn cơ bản, mặt inox phía trên của bàn được sử dụng để màn hình bán hàng, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch để thận tiện cho việc thanh toán. Bàn con thường có kích thước C 800 x D 550 x R 550 . Xem thêm : quầy bàn thu ngân siêu thị

– Bàn thanh toán ( bàn chính ): để phân biệt hàng đã thanh toán và chưa thành toán thì bán chính là không thể thiếu , ngoài ra dưới mặt inox của bàn chính còn có 1 ngăn để giấy tờ sổ sách phục vụ cho việc xuất nhập hàng. Bàn chính thường có kích thước cơ bản như sau :

+ C 800 x D 1200 x R 550
+ C 800 x D 1500 x R 550
+ C 800 x D 1800 x R 550

bàn thu ngân siêu thị tại hà giang

OneTech nhà phân phối bàn thu ngân siêu thị tại Hà Giang

Với kinh nghiệm 10 năm là nhà sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị , bàn thu ngân siêu thị hàng đầu Việt Nam, công ty OneTech Việt Nam hứa hẹn sẽ là nhà hợp tác đầy tiềm năng của các nhà đầu tư trên toàn quốc . Với Hà Giang chúng tôi đầu tư phát triển rất mạnh thị trường ở đây bởi ở đây trong 5 năm vùa qua đang phát triển rất nhanh , đời sống của người dân được cải thiện , nhu cầu mua sắm siêu thị ngày càng được nâng cao .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *