CAMERA QUAN SÁT

Được coi như một nhân viên bảo vệ cần mẫn, làm việc không biết mệt mỏi và bất kể thời gian, Camera quan sát chính là giải pháp bảo vệ với mọi công trình, cửa hàng, siêu thị, cửa hàng tạp hóa… Với các dòng camera giám sát chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc và bảo hành dài hạn từ Onetech giúp cho mọi khách hàng có được giải pháp an ninh hữu hiệu và hơn thế nữa.

Trợ thủ đắc lực của các camera giám sát

Nhằm hạn chế tối đa các hành vi gian lận, mất cắp trong các siêu thị, cửa hàng, khu vực bãi gửi xe, nơi công cộng… thay vì thuê nhân viên bảo vệ thì các Camera giám sát chính là giải pháp cho các nhu cầu của khách hàng. Lý do khiến cho thiết bị này thực sự được đánh giá cao như vậy là vì:

– Khả năng làm việc liên tục, đa dạng các môi trường sử dụng: trong nhà, ngoài trời, khu vực thiếu sáng hay nhiều điều kiện sử dụng khắc nghiệp mà con người khó có thể làm việc.
– Lưu trữ dữ liệu thu thập, dễ dàng truy xuất thông tin khi cần thiết bằng hình ảnh.
– Giá thành phải chăng, chỉ cần đầu tư một lần, ít khi cần bảo trì, sửa chữa
– Dễ dàng quản lý, kể cả khi người dùng không có mặt tại cửa hàng vẫn có thể quan sát mọi hoạt động, con người.

Các dòng camera an ninh giám sát hiện nay rất đa dạng, quy nhiên yếu tố hiệu quả vẫn là điều mà mọi thiết bị cần phải có. Onetech Việt Nam tự hào là nhà phân phối các thiết bị an ninh hàng đầu như cổng từ an ninh , camera quan sát 360 độ không dây với độ sác nét cao , hình ảnh trung thực dễ dàng quan sát và xem lại .

Các mã model camera được khách hàng ưa chuộng hiện nay:

– Camera trụ hồng ngoại Vantech VP1102
– Camera hồng ngoại Vantech VT3211H
– Camera hồng ngoại Vantech VT3114S
– Camera hồng ngoại Vantech VP 4701

Hiện nay dòng camera Vantech được sử dụng rộng rãi đem lại hiệu quả cao trong quá trình vận hành, hoạt động của người dùng. Đây chính là giải pháp công nghệ cao nhằm đảm bảo an ninh cho mọi khu vực cần kiểm soát.

Các model này được phân phối chính hãng tại Onetech Việt Nam, nhập khẩu nguyên chiếc cùng chế độ bảo hành lâu dài. Ngoài các giải pháp an ninh siêu thị nhờ các Camera, Onetech còn mang tới giải pháp bảo vệ hàng hóa thông qua các Cổng từ an ninh. Đây chính là các sản phẩm đã và đang được mọi khách hàng đặc biệt ưa chuộng, tin tưởng sử dụng.