Mẫu bảng chấm công excel đẹp mắt

Excel là công cụ rất mạnh trong ngành kế toán , các phần mềm kế toán , máy chấm công … khi xuất dữ liệu hầu hết đều xuất ra file excel . Với người chấm công cho người lao động để có mẫu bảng chấm công trực quan , dễ theo dõi là điều hết sức quan trọng . OneTech Việt Nam gửi tới bạn mẫu chấm công bằng excel rất đẹp mắt với những thông tin cần thiết để tính công và lương cho người lao động .

Excel là gì

Excel là công cụ văn phòng nổi tiếng thuộc sở hữu của Microsoft ( phần mềm Microsoft Office ) bên cạnh những Word , Powerpoint , Access , Outlook , Note … Excel có thể đưa ra kết quả rất nhanh bằng những hàm có sẵn đi kèm , tính chính xác tuyệt đối . Excel hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ kế toán , nhân sự , kinh doanh … của bất kỳ một doanh nghiệp nào . Quản lý công việc bằng excel từ lâu đã là công việc quá quen thuộc của nhiều người , Excel được Microsoft cải tiến công nghệ theo các phiên bản , hỗ trợ nhiều hàm để đảm bảo cho những phép tính phức tạp kết hợp nhiều bảng trong một File Excel .Xem thêm : mẫu file excel quản lý bán hàng đơn giản

phần mềm excel

Excel là ứng dụng rất phổ biến trên toàn thế giới

Cách làm bảng chấm công bằng Excel

Excel hỗ trợ kẻ bảng , thêm cột , tô màu sắc và tính toán ngày đi làm thực tế của nhân viên qua đó sau 1 tháng sẽ có số liệu cụ thể . Thêm bảng và kết nối các bảng khác trong các tháng trong năm để tính số ngày công đi làm thực tế trong 1 năm để có quyết định riêng cho những nhân viên đó . Ngoài ra có thêm những bảng chấm công thêm giờ để tính toán công , sau đây là những mẫu bảng chấm công bằng excel trực quan và dễ nhìn ai cũng có thể làm được .

mẫu bảng chấm công đẹp

Mẫu bảng chấm công sau khi xuất từ máy chấm công

mẫu bảng chấm công đẹp

Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ theo thông tư 133 Bộ Tài Chính

mẫu bảng chấm công đẹp

Mẫu bảng chấm công làm theo giờ

Giải pháp chuyên nghiệp cho việc chấm công

Với xu thế hiện đại và sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã cho ra đời những sản phẩm chấm công bằng vân tay , quẹt thẻ , khuôn mặt … chấm công bằng vân tay vẫn được nhiều doanh nghiệp , các hệ thống siêu thị sử dụng nhất ( Xem các phần mềm bán hàng siêu thị ). Bộ quét vân tay trên thiết bị chấm công và phần mêm kết nối máy chấm công với máy tính sẽ xuất hoàn toàn dữ liệu chấm công của một nhân viên bất kỳ . Máy sẽ tự động tính giờ đi chậm , giờ ra vào chính xác 100% . Các ngày làm thêm giờ đều được ghi lại và xuất dữ liệu ra file Excel rất trực quan và dễ dàng lưu trữ nếu như phải di chuyển thì cũng không làm mất dữ liệu . Ví dụ máy chấm công vân tay Ronald Jack là thương hiệu được nhiều người tin dùng về sự ổn định , giá cả và sự chính xác trong việc chấm công .

Download bảng chấm công Excel

Để tiện cho viện chấm công , chúng tôi gửi tới bạn những mẫu bảng chấm công rất đẹp mắt và trực quan , dễ dàng quản lý và theo dõi ngày chấm công thực tế và thêm giờ của cán bộ công nhân viên trong công ty , nhà máy . Tải về Download .

4/5 (3 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *